Cách xem hướng nhà chung cư tốt nhất cho gia chủ

Category: Uncategorized 3 0

Một trong các băn khoăn rộng rãi nhất lúc mua chung của của những gia đình, đấy chính là cách xem hướng nhà chung cư như thế nào? Với người xem hướng chung cư dựa vào hướng của tòa nhà, sở hữu người xem hướng ban công, sở hữu người xem hướng cửa chính. Vậy xem hướng chung cư như thế nào mới đúng, hãy cộng chúng tôi Đánh giá trong phạm vi bài viết này nhé.


Hướng nhà chung cư là hướng nào

Để sở hữu câu giải đáp chính xác, hướng nhà chung cư là hướng nào, Các bạn cần phải phân tích và nắm bắt được các quan điểm về hướng chung cư bây giờ như thế nào. Từ đó mới mang các căn cứ để xác định chính xác hướng chung cư.

1. Hướng nhà chung cư là hướng cửa chính

Sở hữu ý kiến cho rằng hướng nhà chung cư chính là hưởng cửa chính, giống như hướng của các Dự án ở mặt đất. Phong thủy cho rằng, thực chất của hướng nhà chính là nơi nạp khí cho ngôi nhà, khí này được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người sở hữu căn nhà, chứ không hề những nguyên tố về nắng hay gió đột nhiên.

Hướng cửa chính được xem là yếu đố xác định hướng bởi ngôi nhà chỉ sở hữu thể ở, sinh hoạt lúc sở hữu cửa chính, con người hàng ngày vẫn duy trì hoạt động sự sống của mình khi đi qua cửa. Vì vậy ý kiến cửa chính là hướng của ngôi nhà ko còn quá xa lạ. Từ nhà mặt đất cho tới nhà chung cư, phổ thông người vẫn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc, xem hướng nhà chung cư, dựa vào hướng cửa chính của ngôi nhà.

phổ biến chuyên gia phong thủy khẳng định rằng, chọn nhà theo hướng cửa mới là đúng có nguyên tắc phong thủy, còn hướng ban công ko quyết định căn hộ đấy mang hợp có chủ nhà hay ko.

ý kiến này được vận dụng vào các ngôi nhà ở mặt đất 1 cách thuyết phục, bên cạnh đó khi áp dụng vào việc tuyển lựa hướng của căn hộ chung cư, nhiều gia đình đã không tán đồng mang ý kiến này.

>>>Xem thêm:


2. Hướng nhà chung cư là hướng ban công

Trên thực tiễn, cửa chung cư thường bị bịt kín, khi mà mặt phòng khách sở hữu ban công mới chính là nơi đón được rộng rãi thiên khí, địa khí và cũng là hướng rẻ nhất cho căn hộ.

Sở hữu những người ủng hộ quan điểm xem hướng ban công là hướng chung cư thì lại khẳng định: lúc xác định hướng chính của ngôi nhà thì thiên khí và địa khí là quan yếu. Thiên khí và địa khí vốn khó với thể cảm nhận được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại mang thể dựa theo công nghệ phong thủy và máy móc đo đạc.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, nơi đón khí phải chăng nhất cho căn hộ chung cư chính là nơi đón được rộng rãi ánh sáng nhất. Trong thực tại chung cư, phòng khách thường được đặt sắp ban công, sở hữu trong mình cái từ trường phải chăng. Thành ra lúc chọn hướng của căn hộ chung cư, cần dành đầu tiên phía ban công sắp phòng khách và phần đối diện của căn hộ khiến tọa độ trung tâm để xác định. Bởi ban công là nơi sắp có được phổ biến gió, ánh sáng, giao du với môi trường bên ngoài, là nơi dẫn khí, sinh khí và lưu thông khí. Từ ấy tạo điều kiện cho việc bề ngoài nội thất chung cư tiện lợi và thuận tiện hơn.

Trong khoảng những phân tích trên đây, sở hữu thể khẳng định xem hướng nhà chung cư cần căn cứ hướng ban công chính, chứ không căn cứ vào hướng cửa chỉnh của căn hộ. Tuy nhiên trong thực tế hiện nay, vẫn có người chọn hướng nhà chung cư theo hướng cửa chính, với người chọn hướng căn hộ chung cư theo hướng ban công. Từ ấy chúng ta sở hữu thể đưa ra những kết luận sau đây:

Thứ nhất: chọn hướng nhà theo hướng cửa chính của căn hộ. Cửa chính là nơi sẽ được nạp những luồng khí năng lượng cho gia đình, vì vậy, hãy chọn căn hộ sao cho hướng cửa chính trùng với hướng rẻ của gia chủ.

Thứ hai: chọn hướng nhà theo hướng ban công, hoặc khu vực có view rộng nhất căn hộ. Bởi khu vực đón nắng, đón gió nhiều nhất của căn hộ là khu vực sẽ được nạp khí chính yếu, nên cần được chọn khiến cho hướng chính của nhà.


Xem hướng nhà chung cư theo ban công cần chú ý các gì

Thứ nhất: hạn chế cửa chính thẳng hướng có cửa ban công, sẽ làm tài lộc thất thoát

Thứ hai: hạn chế cửa sổ, cửa ban công các phòng ở hướng Tây, bởi sẽ bị ánh mặt trời chiếu vào và nắng nóng

Thứ ba: hạn chế cửa sổ, cửa ban công mở quá gần tòa nhà bên cạnh, nhất là nhà có cửa trực xung phía tòa nhà đối diện

Những kinh nghiệm phong thủy khi mua nhà chung cư không nên bỏ qua
một. Ko chọn căn hộ có hành lang nhìn thẳng trực diện vào nhà
nếu như từ hành lang của tòa nhà thẳng sở hữu cửa vào căn hộ, trông thấy phòng khách thì được xem là điều cấm kỵ, sẽ gây mất tài lộc, mang lại cảm giác bất an cho gia chủ.

hai. Ko chọn căn hộ mang nhiều ánh nắng gay gắt chiếu vào

Ví như phòng ngủ với cửa sổ hướng nắng chói chang, điều này sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Trong trường hợp cửa sổ của căn hộ hướng nắng, thì nên tiêu dùng hệ cửa chớp nghiêng hoặc rèm thông minh để tránh ảnh hưởng của ánh nắng. Ngoại hình nội thất căn hộ thông minh với hệ rèm chắn nắng vẫn luôn nhận được phổ biến sự quan tâm của những gia đình.

3. Ko chọn căn hộ có hướng cửa sổ, cửa ban công quay về hướng Tây

Sở hữu những căn nhà với mặt hướng về phía Tây thì sẽ khiến ánh nắng với thể chiếu thẳng vào trong nhà và bất tiện thể cho việc sinh hoạt. Để tránh được nhược điểm này, nên chọn những căn hộ có hướng cửa sổ và hướng ban công ko hướng về hướng Tây

>>> Trải nghiêm: Bói bài tây 52 lá

4. Không chọn căn hộ chung cư sở hữu cửa sổ đối diện nhà bên cạnh

Cửa sổ đối diện nhà bên cạnh là cách thức xem hướng nhà quan yếu mà đông đảo mọi người cần phải lưu ý khi chọn chung cư. Việc cửa sổn căn hộ đối diện có nhà bên cạnh sẽ gây nên đầy đủ bất tiện. Đặc biết là khi sử dụng mở cửa sổ, sẽ trông thấy nhà bên cạnh và nhà kế bên nhìn thấy nhà mình, tạo nên các bất một thể trong cuộc sống sinh hoạt. Mặt khác theo phong thủy, việc cửa sổ nhà đối diện mang cửa sổ nhà khác, sẽ gây ra hao tán tài lộc.

5. Ko chọn những căn hộ với góc nhọn Dự án khác chiếu vào căn hộ nhà mình
Tránh những góc nhọn ở Công trình khác chiếu thẳng vào căn hộ chung cư của nhà mình, hiện tại ít mang người chú ý. Tuy nhiên giả dụ không chú ý, nó sẽ gây nên những bất lợi cho ngôi nhà và không gian sống của gia đình sau này như tài lộc hao tán, sức khỏe sa sút.

6. Nên chọn các căn hộ có minh đường phổ thông

Minh trục đường là 1 khoảng đất rộng, hoặc khoảng sân rộng ở trước ngõ của mỗi ngôi nhà. Từ xưa tiên sư ta đã biết tới sự cần yếu nguyên tố minh các con phố của mỗi căn hộ. Minh trục đường là 1 bộ phận quan yếu đặc biệt của ngôi nhà, có khu chung cư thì minh con đường chính là khoảng trống phía trước của tòa chung cư. Khu minh con đường này có thể được trông cây xanh, sử dụng làm công viên hoặc hồ nước, tạo nên khu vui chơi, tiêu khiển và khuôn viên cho tòa nhà.


7. Ko chọn căn hộ sở hữu nhà vệ sinh ngay cửa ra vào

Lỗi phong thủy này được xem là đại kỵ, bởi lúc đặt nhà vệ sinh ở ngay cửa ra vào, sở hữu tức là khi mở cửa ra thì sẽ thấy ngay nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi tích tụ uế khí, làm căn hộ cảm thấy nặng nài nỉ.

8. Ko chọn những căn hộ mang nhà vệ sinh đối diện sở hữu giường ngủ

Nhiều căn hộ thiết kế tích hợp nhà vệ sinh vào bên trong phòng ngủ, để tiết kiệm diện tích khái quát không gian và tạo sự tiện lợi cho việc sinh hoạt. Bên cạnh đó giả dụ cửa nhà vệ sinh kiểu dáng đối diện có giường ngủ, sẽ gây nên các ảnh hưởng ko rẻ cho người ở.

Xem hướng nhà chung cư bạn ko nên bỏ qua các yếu tố trên, giả dụ muốn với 1 không gian sống kỹ thuật và hợp phong thủy, thiển nghĩ bạn bên tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc mà chúng tôi vừa biểu lộ trên đây.

NGuồn: Tử vi

Related Articles

Add Comment