Cung Bạch Dương hợp màu gì để may mắn

Category: Uncategorized 2 0

Cung Bạch Dương hợp màu gì vốn là câu hỏi được phần lớn bạn thuộc cung Hoàng đạo này mua kiếm, bởi nó đại diện cho sự may mắn.

Cung Bạch Dương có sao Hỏa chiếu mệnh

Bạch Dương (21/3 – 19/4) là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, cung này biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Những người thuộc cung này mang sao Hỏa chiếu mệnh, do đó họ luôn cháy bỏng và mê say, khát vọng cạnh tranh. Cũng bởi vậy mà đàn gã cung Bạch Dương rất nam tính, phụ nữ thì mạnh mẽ và sở hữu phần tương đối bướng bỉnh. Vậy bạn thắc mắc, cung Bạch Dương hợp màu gì, màu sắc nào sẽ mang đến may mắn?

Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Những người thuộc cung Bạch Dương say mê, tận tình, yêu và ghét rõ ràng, hào phóng và tốt bụng, đôi lúc thiếu kiên nhẫn và trẻ con. Vì vậy, cung này tượng trưng cho bộ óc vũ trụ. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho cung Bạch Dương đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi lúc cực kỳ đỗi cả tin. Bởi thế, trong Bạch Dương dường như tồn tại cả hai tính bí quyết đối lập.

Gam màu mang đến may mắn cho Bạch Dương là màu đỏ.

Nếu bạn đang thắc mắc cung Bạch Dương hợp với màu nào thì đây chắc chắn là câu trả lời cho bạn rồi.

Cung Bạch Dương hợp màu gì để nhận đa dạng may mắn – Ảnh 2
Màu may mắn của cung Bạch Dương là những gam màu tươi sáng rực rỡ
Sở dĩ người thuộc cung Bạch Dương sở hữu hai tính phương pháp nóng – giá đồng thời tồn tại giống như hai nhánh của biểu tượng cung Bạch Dương – bắt buộc màu nổi trội như màu đỏ, nhất là đỏ thắm sẽ mang đến may mắn và rẻ đẹp cho họ. Sao Hỏa – Bạch Dương – màu đỏ vốn là một thể kết hợp giúp người cung này có được sức mạnh, tham vọng nổi bật người khác.

>>>Trải nghiệm: Cung ma kết nam nữ

Tuy nhiên, ko buộc phải cung Bạch Dương thích màu gì là hoàn toàn mặc màu đó. Màu này xuất hiện ko đúng khi sẽ khiến cho người thuộc cung này “bốc hỏa”, từ đó làm phản tác dụng, tâm trạng càng bồn chồn, lo lắng, tức giận lúc tinh thần bạn không được vui.

Cung Bạch Dương hợp màu gì năm 2022

Vẫn là màu đỏ như một ngọn lửa đang rực cháy để thắp sáng say mê nhưng Bạch Dương cũng phải tiết chế một chút để tất cả chuyện ôn hòa, dễ thở hơn. Hãy hài hòa màu đỏ với các dòng y phục, phụ kiện khác sở hữu màu xanh mang hành Mộc hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Tuy nhiên, khi được hỏi cung Bạch Dương hợp với màu gì năm 2020 thì các nhà chiêm tinh học lưu tâm rằng các chú cừu nên tránh màu đen và xanh lá cây bởi 2 màu này sẽ khiến cho Bạch Dương “mất tinh thần”, khó tìm kiếm được năng lượng công việc. Nhất là màu đen, bởi màu đen đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy bắt buộc, dù màu đen sở hữu phong cách, trẻ trung như thế nào, bạn cũng không buộc phải chọn màu này, sẽ chỉ mang lại u tối mà thôi.

Màu đỏ sẽ giúp cung Bạch Dương vươn lên là tự tin.

Ngoài ra, nếu không thể mặc quá rộng rãi màu đỏ thì cung Bạch Dương nữ hợp màu gì? Đáp án chính là là hãy đeo trang sức, mang theo mình những viên đá màu hồng ngọc (ruby), thạch anh đỏ (Thạch anh huyết), ngọc thạch, ngọc hồng lựu… hoặc bất cứ thiết bị, phụ khiếu nại nào, miễn là để có thể sở hữu theo năng lượng tỏa sáng lấp lánh.

Nói chung, xu thế màu sắc đem đến may mắn tùy thuộc vào hành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn. Mỗi hành tinh thống trị mang những màu sắc đặc biệt riêng, nếu màu sắc lựa chọn ưa thích, nó có thể hỗ trợ cho con đường công danh, tình duyên cũng như chuyện tiền bạc. Quan trọng bạn nên nhớ, đừng để màu đỏ phát triển thành chói mắt vì màu trắng – một gam màu sạch sẽ cũng ko thể thiếu được trong dải màu đặc thù may mắn của Bạch Dương.

Theo nguồn: 12 cung hoang dao hom nay

Related Articles

Add Comment