Giải đáp: Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

Category: Uncategorized 3 0

Các người sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì, nên hợp sở hữu các màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân

Người tuổi Thân vốn bẩm sinh hiếu học, thông minh, họ ko chỉ là người suy nghĩ tỷ mỉ, nghiêm trang mà còn nhiều năm kinh nghiệm ứng biến. Các người này giao tiếp rộng, thu hút được đa dạng người bạn thấp nhờ chính thái độ hòa nhã của mình. Đối sở hữu tuổi Thân, gia đình sở hữu ý nghĩa khôn cùng quan trọng, họ luôn kính hiếu mang bác mẹ, đối mang con dòng thì nhiệt liệt yêu thương, bạn trăm năm luôn trân trọng.

Không những thế, tuổi Thân thường rất tùy hứng, ko bền chí nên nhiều việc bị đứt gánh giữa con đường, bỏ lỡ đa dạng cơ hội rẻ. Nhưng một lúc được khiến điều mình thích thì họ sẽ dốc khôn xiết mình, dành phần lớn tâm sức, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu ấy.

>>>Xem thêm: 2003 mệnh gì

Cuộc thế của tuổi Giáp Thân có tương đối phổ thông đổi thay, công danh nếu nỗ lực theo đuổi sẽ được lên cao. Tiền vận và trung vận với rộng rãi cơ hội may mắn về tình cảm, tài lộc, hậu vận thừa hưởng cuộc sống nhàn hạ và hạnh phúc. Gia đạo khá phải chăng, được hưởng bình an, yên ấm, an vui và hạnh phúc. Công danh sẽ được minh bạch ví như sở hữu nỗ lực và kiên trì theo đuổi, bằng ko chỉ ở mức nhàng nhàng mà thôi.

Nam Giáp Thân nuôi phổ quát tham vẳng trong cuộc đời. Thường hay gặp phải cảnh éo le trong cuộc sống, với rộng rãi thăng trầm, phổ quát cạnh tranh thử thách ngay từ những buổi ban sơ. Từ tuổi 27 trở đi mới có dịp để thực hành tham vọng của bản thân, tuổi 34 thì mới được vững chắc về sự nghiệp. Hậu vận được lợi nhàn nhã.

Sinh năm 2004 Giáp Thân mệnh gì ?

Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: trong khoảng 22/01/2004 đến 08/02/2005

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim
+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Giáp
+ Tương hợp: Kỷ
+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thân
+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Các người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc kiêm toàn
Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được chở che
Nữ mệnh:

Bắc – Phục vị: Được viện trợ
Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được chở che
Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp sở hữu các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu cân xứng thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

>>>Xem thêm:

nháy mắt phải

nháy mắt trái nam

Kỵ sở hữu những màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; ko nên sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2004 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương thích thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ có những màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Các người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong khiến ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu
lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để kết hôn vì sẽ mang một cuộc hôn nhân viên mãn. Còn giả dụ thành thân với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn cũng trợ thời được nhưng chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

– Nữ mạng:

Trong làm cho ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần.
chọn lọc vợ chồng: nếu như hôn phối mang tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì chẳng những phải chăng cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thúc đẩy tình cảm hết sức rẻ đẹp. Còn thành thân có Bính Tuất, Nhâm Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ngừng lại ở mức thường ngày, đủ ăn, đủ mặc.
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
những người sinh năm 2004 Giáp Thân hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp có số: 4, 7, 8, 9

Tuổi đại kỵ sở hữu tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, 1944
kết hôn hay cùng khiến cho ăn sở hữu những tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ, thì rất xấu ko có kết quả tốt đẹp, nếu như hiệp tác có những tuổi trên sẽ có phổ biến tai biến trong đời, hôn nhân thì lâm vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, khiến cho ăn thì thất bại, thua lỗ.

Tuổi Giáp Thân mà gặp tuổi đại kỵ phải xem và cúng sao giải hạn đối sở hữu việc trong gia đình, sở hữu các người thân xung quanh. Còn sở hữu chuyện làm cho ăn thì giảm thiểu hợp tác, nên né đi là rẻ hơn cả. 2 Nhân tình thương nhau mà vướng phải tuổi đại kỵ thì ko nên thực hành việc cưới hỏi, hay ra mắt bà con họ hàng, gia đình thân tộc 1 phương pháp linh đình, chỉ nên lặng thầm dọn về ăn ở sở hữu nhau thì mới mong hạn chế được các tai họa về sau.

Theo nguồn: Lá số tử vi

Related Articles

Add Comment