Hé Lộ Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021

Category: Uncategorized 124 0

Thông tin mới nhất về sao hạn tuổi mậu Thìn năm 2021 sẽ được nêu qua bài viết sau đây: Bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng theo dõi chúng tôi nhé.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Tầm thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong tinh khiết, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Mệnh: Đại Lâm Mộc bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không thấp

Địa chi: Thìn gặp gỡ Sửu: Lục Phá: không tốt

Thiên can: Mậu bắt gặp Tân: Bình thường

Xem sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Long Đắc Vũ

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh tầm thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp gỡ sao này nhờ vượng khí cát lợi làm cho cây khô cũng cần đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

– Làm cho ăn được phát đạt, gặp gỡ may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân sở hữu thể tạo dựng cần thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh xoàng mang cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành đúng đắn, đúng đắn, xoàng mang thành tích học tập thấp, thi cử đỗ đạt cao.

– Vì bản chất là ánh sáng buộc phải cách khiến cho buộc phải quang minh, đường đường chính chính mới bắt gặp cát lợi. Nếu như khiến cho ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Rộng rãi quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng bắt gặp may mắn, tuy nhiên ko bằng nam giới.


Mời bạn tham khảo:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp tý 1984
Xem sao hạn năm 2021 tuổi Bính tý 1996

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng đa dạng nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không phải cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, hạn chế mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng phổ biến nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng xoàng gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

khi bắt gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, bắt chước điều lành, như là:

Về kinh tế: làm cho ăn minh bạch, không hám đồ tốt, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ ko rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc. Đặc thù khi sắm nên mang hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ hạn chế được lao lý, tiền mất, tật sở hữu,…

Về đời sống: tất cả người trong gia đình buộc phải nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Lúc mang công chuyện xảy ra, phải cùng nhau điều đình, giải quyết. Đặc thù là bỏ qua mâu thuẫn, hầu hết người đồng lòng. Như vậy với mang thể thu xếp ổn thỏa đa số việc, cạnh tranh sẽ lần lượt qua đi, đông thời đa số người trong nhà sẽ thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không cần đi với ai trời tối” giảm thiểu bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó vô cùng mang thể là tội phạm mà mang thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc trường hợp đây là công việc cần, thì buộc phải đề phòng cẩn trọng. Tránh giả dụ gặp buộc phải kẻ gian, làm cho tiền bạc bay mất, mà tất cả người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Sở hữu câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn ràng buộc nữa.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Long Đắc Vũ là rồng gặp gỡ mây, được cơ hội khiến cho mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh sở hữu nhiều công lớn việc to nên làm, tuy toàn bộ việc bắt gặp nhiều trắc trở cạnh tranh khi ban đầu, nhưng giả dụ kiên trì quyết tâm theo đuổi đến cộng thì cũng mang thành tựu rẻ đẹp.

Xuất hành đi xa mang lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp rộng rãi bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

5. Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp gỡ phổ biến trở kinh hãi, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp đau ốm tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất kềnh càng, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xóm hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…


Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế.

6. Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2021 sở hữu phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là bố, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai vạ, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì mang 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Mậu Thìn, theo quan điểm dân gian phải giảm thiểu các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

Nguồn: tử vi

Related Articles

Add Comment