Thần số học bói tên chính xác nhất

Category: Uncategorized 4 0

Tên khai sinh của bạn được tuyển lựa trong 1 chốc lát tâm thức và được truyền cảm hứng linh tính bởi các người nhà sinh đặt tên cho bạn. Tên khai sinh đem đến cho bạn nguồn năng lực rung cảm cần thiết trong cuộc sống. Trong bài viết này, bạn sẽ học cách thức phân bổ năng lực trong khoảng dạng số thành chữ để hiểu được tầm quan trọng của tên khai sinh và hiểu hơn về môn khoa học thần số học theo tên để khám phá ra Con số sứ mệnh, Thống kê vong hồn, Báo cáo Tính bí quyết và Con số Trưởng thành của bạn.

TÊN KHAI SINH CỦA BẠN

Để hiểu về tra cứu thần số học, điều quan yếu nhất là sử dụng tên hầu hết trên giấy khai sinh gốc của bạn. Điều này đúng ngay cả lúc bạn ko thích tên của mình, bạn đã đổi thay một vài chữ loại, đổi thay họ lúc kết hôn hoặc vì các lý do khác, hay thậm chí là đổi thay đầy đủ tên của bạn. Tên ban đầu này là sứ mạng của bạn. Trị giá số của tên ban sơ này được gọi là Con số sứ mệnh, và nó có ý nghĩa rất to.
nếu như bạn không biết tên ban đầu của mình (chẳng hạn, giả dụ bạn được đặt một tên mới lúc được nhận nuôi), bạn với thể sử dụng tên mà bạn biết, tên mà bạn đã dùng xuyên suốt công đoạn trưỏng thành.
Tên khai sinh của bạn bao gồm cả tên đệm.

Thống kê sứ mệnh CỦA BẠN

Thống kê sứ mạng của bạn mách nhỏ các khả năng về tinh thần và thể chất của bạn cũng như mặt tối (shadow side) trong tính phương pháp của bạn. Con số sứ mạng đại diện cho tiềm năng cao nhất mà bạn sẽ dành cả đời để quyết tâm đạt được và hoàn tất. Nó biểu thị các chỉ tiêu của bạn, liên quan tới sự nghiệp, gia đình và dòng người bạn muốn trở thành.
Shadow side hay shadow self là mặt tối trong tính bí quyết của bạn, bao gồm rất nhiều những mặt của bản thân mà bạn ko muốn thừa nhận.

Tính Thống kê sứ mệnh theo tên của bạn
Để khám phá Con số sứ mệnh của mình, bạn viết ra tên hồ hết của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ dòng, ghi trị giá số tương ứng theo biểu đồ ở trang 90.
Như đã làm có tháng, ngày và năm để tính Báo cáo con đường đời của bạn, trước nhất, chúng ta sẽ cùng các số trong mỗi tên riêng biệt và sau đấy rút gọn xuống 1 chữ số. Đúng vậy đấy! Giờ thì bạn đã với thể bổ sung Báo cáo sứ mạng vào thủ tục của mình.

(BÓI THẦN SỐ HỌC THEO TÊN) Ý NGHĪA Con số sứ mạng CỦA BẠN

Hiện giờ bạn đã biết cách tính Con số khôn xiết quan yếu này, tiếp theo đây hãy đi sâu vào ý nghĩa của từng Báo cáo sứ mạng và những gì chúng mách nhỏ về sắc thái tính cách thức, anh tài tây vị, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách.

Thống kê sứ mạng 1: Người lãnh đạo và ra quyết định
Bạn thích khiến cho theo cách riêng của mình, và thường làm cho như vậy. Trong sự nghiệp, bạn kiếm tìm không gian phát triển để duy trì động lực, và phổ biến khả năng sẽ vươn lên vị trí người chịu bổn phận.
Sự thông minh giúp bạn sở hữu kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.
Bạn với tầm nhìn xuất sắc và các ý tưởng sáng tạo, cùng lúc lý tưởng trong việc thu hút mọi người cộng tham gia để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Số một cũng hào hứng sở hữu các ý tưởng, đích thực hào hứng, nhưng mang thể mất hứng lúc đi vào chi tiết và thường phải vướng mắc để duy trì và kết thúc rất nhiều thời kỳ. Hãy nhớ đặt ra những nhãi con giới và đứng lên kiểm soát an ninh chính mình.
Bạn sợ thất bại. Giả dụ ko nghĩ rằng mình nhiều năm kinh nghiệm nhất ở ngành nghề nào đó, bạn thậm chí sẽ ko thử. Ở mặt tối tính cách, bạn với thể hách dịch, thiếu nhẫn nại, tự kiêu, ích kỷ và lạm dụng sức ảnh hưởng của mình cho những mục đích xấu.
Hãy đón chờ và phát huy nhân tài tây vị về lãnh đạo, khả năng truyền cảm hứng, suy nghĩ độc lập và những ý tưởng độc đáo. Hãy sẵn lòng chia sẻ tính sáng tạo của bạn. Rốt cục, Con số Vận mệnh một đòi hỏi bạn phải tận dụng các thiên tài này và tạo co hội để hoàn thành tầm nhìn của mình.

>>>Xem thêm: Những câu thả thính vui

Thống kê Vận mệnh 2: Người đổng đội rẻ
Báo cáo Vận mệnh hai bẩm sinh là các người khéo léo, duyên dáng, nhiều năm kinh nghiệm chi tiết, hiệp tác và kiên nhẫn. Bạn hoàn hảo có nhân cách là một phần của đội ngũ và phải chăng hơn trong quan hệ đối tác hơn là vị trí lãnh đạo.
Bạn có thiên hướng đoán già đoán non về bản thân và thiếu tự tín vào chọn lọc của mình. Sự mẫn cảm giúp bạn khiến cho rẻ việc trong nhóm và tạo được sự cân bằng tinh tế ở nơi khiến cho việc. Vì thích trở thực tình điểm chú ý, bạn phải chắc chắn rằng những người khác trông thấy và cảm kích các nỗ lực của bạn hay dành cho bạn sự xác nhận, nếu như không bạn với thể bị phớt lờ. Mọi người tin tưởng bạn và yêu mến tính cách quan tâm và hào phóng của bạn. Ví như không cảm nhận được sự tôn trọng này, bạn sẽ cảm thấy không thoả thích hoặc ko làm cho phải chăng công việc.
Ở mặt tối tính phương pháp, bạn thường quá mẫn cảm, hay khóc, lén lút, thu hút và nói láo thành thạo, biểu hiện hai mặt đối chọi về tính cách. Bạn có thể trở thành đối đầu thay vì khéo léo ngoại giao.
Bạn sẽ vui vẻ nhất lúc sở hữu đóng góp tích cực và năng động trong hoạt động của đội nhóm. Mang lại sự hòa hợp, thăng bằng và hiệp tác lúc khiến cho việc, bạn cảm thấy thỏa mãn và vưọt qua được mặt tối của mình. Cho dù đó là sở hữu gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp, hãy là người hòa giải và mang đến sự tác động phối hợp trong bất cứ cảnh huống nào mà bạn thấy cấp thiết.

Báo cáo Vận mệnh 3: Nghệ sī và nhân vậi giải trí
cùng mang sự sáng tạo quá mức, Báo cáo Vận mệnh 3 có thể mắc hội chứng Peter Pan và ko bao giờ muốn lớn lên. Bạn có một khiếu khôi hài lý tưởng và thích công tác là trải nghiệm vui vẻ và thăng hoa. Các điều này hoàn toàn phải chăng, nhưng bạn cũng phải thực hiện phận sự của mình một phương pháp nghiêm túc. Những gì mà người khác xác nhận và khuyến khích là nhân tài thiên vị của bạn với thể không hề là thứ mang lại cho bạn niềm vui. Điều quan yếu là phải quyết tâm giữ được sự thăng bằng. Kế bên niềm vui, bạn cũng trải qua mọi cung bậc cảm xúc ở chừng độ mãnh liệt. Nỗ lực kềm chế sự nhạy cảm của bạn và ko nhìn nhận mọi thứ 1 cách quá cá nhân.
các người khác mang thể cảm thấy bạn mang 1 cuộc sống quyến rũ và cảm thấy ganh tị vì mọi thứ luôn trơn mang bạn. Mặt khác, bạn cảm thấy ghen tị có bất kỳ ai mà bạn cho là phá hủy tầm tác động của bạn hoặc người sở hữu vẻ tuấn kiệt, nức danh hoặc với năng khiếu hon bạn. Hãy nhớ rằng với rất nhiều phương pháp để thành công.
Ở mặt tối tính phương pháp, lực lượng số 3 phải hạn chế quá kịch tính hoặc cảm tính, lừa dối, chấp nhất và tị. Hãy kiểm soát những xúc cảm con nhỏ này và bạn sẽ trải nghiệm phổ thông hơn niềm vui mà bạn đang tìm kiếm.

Con số Vận mệnh 4: Nguời lập mưu hoạch và nhà sản xuất
Bạn là người đáng tin cậy, có đơn vị và đúng giờ. Bạn sở hữu thể bực bội mang những người ko thích điều này, nhưng bạn cũng mang kỹ năng để điều hành họ. Bạn sở hữu khả năng xuất sắc trong việc giữ bình tĩnh lúc đối mặt có hỗn loạn và đem đến trật tự cho mọi việc bạn khiến cho.
những thành tựu thực tế mang lại cho bạn sự bằng lòng, như trả hết tiền tậu xe hoặc sở hữu một ngôi nhà tiêm tất. Bên cạnh đó, nhu cầu kiểm soát mọi thứ là ám ảnh đối mang bạn, và bạn phải học bí quyết từ bỏ nó.
Bạn luôn là người với kế hoạch, nhưng các ngưòi khác thường chẳng chú ý đến các vất vả mà bạn đã làm cho. Bạn có thể chia nhiệm vụ thành tùng phần nhỏ và hoàn thành từng bước, mặc dầu thực tại là bạn ko thích người khác can thiệp vào công tác của mình.
Ở mặt tối tính cách, bạn có thể là 1 người tham công nhớ tiếc việc, chấp nệ, hay chống cự và thất thường. Sự phẫn uất sở hữu thể khiến cho bạn phát triển thành tàn bạo. Học bí quyết cắt cử công việc, trao quyền cho người khác và dành phổ biến thòi gian hơn để tiêu khiển, là điều quan trọng và cần yếu đối có bạn. Ví như bạn sở hữu Nợ nghiệp 13/4, bài học chính trong thế cuộc bạn sẽ là phấn đấu để hoàn tất mọi việc.

Báo cáo Vận mệnh 5: Nguời tìm kiếm sự giả mạo hiểm
Bạn luôn mang các câu chuyện để nói, các nơi để đến, những chuyến đi để thực hành và những người để gặp. Những người khác mến mộ tinh thần giả mạo hiểm của bạn và muốn có cuộc sống như của bạn. Bạn phải nhớ đừng đưa mọi thứ đi quá xa và cuộc sống vẫn thú vị mà không bị hủy hoại.
Để đạt được sự thỏa mãn trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ cần phần đông thứ, thành ra cuộc sống văn phòng mang thể không liên quan mang bạn. Tính bí quyết lôi cuốn và năng khiếu lôi kéo sự chú ý của bạn thích hợp sở hữu công việc bán hàng, tiếp thị hoặc quảng cáo.
Bạn mang thể bị cuốn vào các bộ phim truyền hình hoặc các câu chuyện phiếm, đôi khi tự tạo nên một kịch bản để giải trí. Vì dễ trở nên buồn chán, bạn mang thể thấy quanh đó mình là những người luôn rơi vào khủng hoảng. Để tránh hiện trạng này làm vung phí năng lượng tuyệt vòi của bạn, hãy quyết tâm Phân tích sâu hơn về bản thân và người khác.
Ở mặt tối tính phương pháp, bạn sở hữu thể bốc đồng, canh cánh, cương trực, tục tằn và thậm chí là thô tục. Điều làm bạn sụp đổ có thể là các lựa chọn rồ dại bạn đưa ra mà ko nghĩ suy tới hậu quả. Bạn cũng cần cẩn trọng mang xu thế tự hủy hoại bản thân.

Con số Vận mệnh 6: Nguời theo chủ nghīa hoàn håo
một trong các phẩm chất tốt nhất của bạn là lòng trung thành dù rằng, đáng buồn thay, nó hiếm khi được đáp lại. Con người bạn với thể đã được định hình bởi trách nhiệm gia đình từ khi còn nhỏ. Có một ngôi nhà hạnh phúc và ổn định là điều quan yếu đối với bạn, và bạn cũng tuyệt vời trong các ngành nghề liên quan tới gia đình. Bạn là một bậc bố mẹ tuyệt vòi và ví như ko mang con, bạn sẽ dành phổ quát công sức cho việc coi sóc động vật.
Bạn là người sở hữu óc xét đoán, chín chắn và đáng tin cậy. Trách nhiệm nuôi dưỡng tâm hồn bạn.
Bạn mang khả năng Đánh giá phải chăng về tính cách thức và đưa ra những lòi khuyên hoàn hảo, đóng vai trò cố vấn cho bạn bè (và mang thể cả về chuyên môn). Bạn muốn làm cho đẹp môi trường xung quanh mình, những thứ xinh đẹp đem lại cho bạn niềm vui và sự thoả thích.
Mặt tối tính cách của bạn là sự tự mãn, mỉa mai và kiêu căng, suy nghĩ cho rằng ko người nào với thể khiến cho tốt công tác bằng bạn. Các người khác sở hữu thể nhầm lẫn những tiêu chuẩn cao mà bạn đặt ra cho bản thân thành thèm muốn cạnh tranh hoặc trịch thượng. Bạn mang xu thế can thiệp, lo lắng và luôn kiếm tìm sự công nhận. Đừng quá chuyên chú vào suy nghĩ hoặc vấn đề của người khác.

Báo cáo Vận mệnh 7: Nguời sở hữu có trực quan sáng tạo
Bạn tỏa ra phẩm chất của sự thâm trầm. Bạn suy nghĩ sâu sắc về mọi thứ và sự mơ mộng sở hữu thể khiến cho bạn trở thành hào kiệt triết học hoặc khoa học. Bạn đĩnh đạc, dè dặt, tinh ý, tinh tế và duy tâm. Bạn với thể ở một mình và không đơn chiếc, dù đây là điều khó khăn đối với phổ biến Thống kê Vận mệnh khác.
trực giác của bạn mạnh tới mức thỉnh thoảng bạn sở hữu thể “nhìn thấu” suy nghĩ của người khác. Những giấc mơ của bạn mang khả năng tiên tri. Bạn mang trí tưởng hoàn hảo và quan tâm đến lịch sử, những bộ sưu tập và kí vãng. Bạn lý tưởng trong 1 lĩnh vực cụ thể và sở hữu thể trở thành chuyên gia thực sự.
hàng ngũ này thường cảm thấy rằng trong thời kỳ trưởng thành của mình nghe đâu có các bí mật từ cha mẹ. Ngay cả lúc điều này là để kiểm soát an ninh bạn, cảm giác ấy vẫn hình thành và nuôi dưỡng 1 sự nghi ngờ thực thụ trong bạn. Bạn là người giữ bí hiểm và mang thiên hướng khá cô độc. Bạn làm việc siêng năng, đôi khi trong phổ biến năm, hướng đến mục tiêu trong cuộc sống và công tác của bạn.
Mặt tối tính phương pháp của bạn là sự nghi ngờ, không trung thực, hoang tưởng, dấm dúi và ganh tị. Bạn sở hữu cảm giác linh tính mạnh mẽ, hay có niềm tin mạnh mẽ vào bất cứ điều gì mà tư nhân bạn thấy mang điểm tương đồng, tin rằng điều đấy sẽ tạo nền móng, sự thăng bằng và giúp bạn phát huy hết khả năng của mình. Bạn hoặc là người rất kỹ thuật hoặc rất duy tâm, ngoài ra với 1 số người sở hữu thể tạo ra sự cân bằng giữa hai điều này. Hãy xây dựng, nuôi dưỡng ít nhất là một vài mối quan hệ thân thiết. Điều quan trọng là phải chia sẻ trí não và kiến thức rộng lớn của bạn mang thế giới.

Con số Vận mệnh 8: Người quản lý
Bạn sinh ra để thành công và dồi dào về tài chính. Bạn đã sớm học về quyền lực và địa vị và cần trở thành một người với chức quyền trong sự nghiệp mình đã chọn để cảm thấy thỏa mãn. May mắn thay, bạn là 1 nhà lãnh đạo và người với khả năng tác động bẩm sinh.
Bạn ham thành tích nhưng hãy cấn trọng, bạn mang thể không bao giờ cảm thấy hài lòng, luôn muốn khiến cho nhiều hơn, phổ thông hơn nữa để có phổ quát và nhiều hơn nữa. Bạn có xu hướng coi trọng vật chất, nhưng lòng tốt và sự hào phóng mói là di sản đáng quý hơn.
Thất bại là điều hủy diệt với bạn, nhưng không quyết tâm còn tồi tệ hơn, vì thế bạn phải dám đối mặt sở hữu nỗi ám ảnh của mình. Theo thời kì, bạn sẽ nhận ra mọi người Nhận định, phản hồi về con người của bạn chứ không phải các gì bạn làm hay các gì bạn sở hữu.
Mặt tối tính cách của bạn là thiếu sự nhẫn nại, không độ lượng, tàn bạo và thỉnh thoảng là bạo lực. Bạn có thể lạm dụng chất kích thích và gặp những vấn đề về vốn đầu tư. Bạn phải luôn tìm kiếm sự cân bằng. Những mong muốn, khao khát của bạn sẽ được lấp đầy lúc bạn mang nền tảng linh tính vào thếgiới vật chất của mình.

Báo cáo Vận mệnh 9: Người có tấm lòng nhân đạo
Bạn sở hữu thể thu phục phần đông mọi người bằng khiếu khôi hài, tính bí quyết hướng ngoại và sự quyến rũ của mình. Bạn là người với tầm nhìn xa và có thể truyền cảm hứng cho các người khác tham gia vào 1 phong trào giúp toàn cầu trở nên phải chăng đẹp hơn. Bạn mang thể lí tưởng hóa mọi thứ và thậm chí thơ ngây về động cơ của người khác. Bạn là người dễ gây ấn tượng và dễ hình thành lề thói, có thể bao gồm lạm dụng chất kích thích.
Bạn là người kiên nhẫn, bác ái và lãng mạn. Bạn muốn được thế giới xác nhận và bí mật tìm kiếm sự nổi tiếng. Chia sẻ tài năng của mình, giúp. Đỡ nhân dòng, dạy dô, trả lời và chữa lành cho mọi người là những điều nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Trong khi theo đuổi mong muốn giải cứu toàn cầu, hãy đảm bảo bạn ko bỏ bễ các người thân thiết nhất của mình.
Mặt tối tính cách của bạn có thể là tính chiếm hữu, ủ rũ, nhút nhát, ngây thơ và dễ thấp thỏm. Là người nghiện sắm tìm, bạn rất dễ phí phạm tiền nong.

Thống kê Vận mệnh Vua 11: Nguời mang trực quan nhay bén
Số này với thông điệp mạnh mẽ. Là người khôn xiết nhạy cảm, mang trực quan và khả năng nhận mặt nhạy bén, bạn toát ra vẻ mạnh mẽ, tinh tế và thanh tao. Bạn sẽ trải nghiệm sự hướng dẫn có tính linh tính, và khả năng lãnh đạo bẩm sinh giúp bạn thuận lợi thu hút đồng đội hoặc tăm tiếng.
Bạn đưa ra quyết định bằng sự phối hợp khó nắm bắt giữa logic, trực quan và xúc cảm. Bạn nhận thức rõ sự khác biệt của bản thân và theo thời gian, bạn sẽ nắm bắt trọn vẹn những món quà đặc thù của mình để đánh thức và soi sáng cho những ngưòi khác.
Ở mặt tối tính bí quyết, bạn với thể bị thao túng và dùng quyền lực của mình cho những phấn đấu đáng nghi ngờ về mặt đạo đức. Bạn với thể gặp khó khăn lúc phân tách giữa mường tưởng và thực tế. Bạn thường cảm thấy không ai mang thể giải quyết được kỳ vọng cao của bạn.

Con số Vận mệnh Vua 22: Kiến trúc sư tài hoa
Bạn có khả năng nhận thức được bức tranh toàn cảnh kể từ còn nhỏ và luôn mong ước lớn lao. Bạn có phổ biến khả năng thành công nhất trong toàn bộ những Thống kê Vận mệnh và mong muốn để lại dấu ấn thực sự trên thế giới. Bạn có thể khai thác những khả năng đặc trưng của mình khi trưởng thành, lúc bạn đích thực bắt đầu hiểu được khả năng mình được ban cho. Bạn sẽ đạt được những điều lớn lao.
Ở mặt tối của tính bí quyết, bạn có thể là người ranh mãnh và hiểm độc trong kinh doanh, phá hoại và thậm chí là xấu xa. Bạn phải luôn tiêu dùng quyền hạn của mình cho mục đích tốt.

Báo cáo Vận mệnh Vua 33: Nhân vật với tẩm tác động
Để là người với Thống kê Vận mệnh 33/6 đích thực, bạn phải mang Thống kê linh hồn (xem trang 110) là 11 hoặc 22 hoặc Thống kê Tính phương pháp (xem trang 113) là 11 hoặc 22.
Con số Vận mệnh 33 sở hữu 1 sứ mạng lớn lớn cần phải hoàn tất, nhưng bạn là người sở hữu trách nhiệm, vì vậy bạn đã sẵn sàng bằng lòng thử thách. Bạn có khả năng sáng tạo nổi trội, khả năng giao tiếp, sự thực tình và lòng trắc ẩn. Dùng cho ngưòi khác sẽ bật mí khả năng thiên tính của bạn. Là người phải chăng bụng và khiêm tốn, bạn cho đi mà không mong nhận lại. Bạn là người với tầm nhìn xa, chứa chan niềm vui và lòng trắc ẩn, và bạn dễ dàng với được các mối quan hệ tâm thành.
Bạn là 1 nhân vật sở hữu tầm ảnh hưởng. Số phận của bạn là phát triển thành một tấm gương về sức mạnh thực sự của tình yêu và lòng trắc ẩn đối với thế giới. Bạn là 1 người trợ giúp và 1 người chữa lành.
Mặt tối tính phương pháp của số 33 là tính thần “tử vì đạo”, và bạn có thể hay kêu ca. Bạn thường gánh chịu nỗi đau hoặc vết sẹo của người khác. Bạn sẽ tìm được phần thưởng xuất sắc cho mình lúc dùng khả năng chữa lành, an ủi bẩm tính để trợ giúp người khác và phân phối công cụ để mọi người tự giúp mình.

cách thức ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC CHO TRẺ lọt lòng HOẶC TÊN THƯỜNG GỌI

Giả dụ bạn đang nghĩ đến việc trở nên bác mẹ, một trong các trách nhiệm lón lao đầu tiên của bạn là đặt tên cho con. Chọn lọc của bạn sẽ định hình căn số của một vong linh khác và ấy là số mệnh cuộc đời của con bạn!
Hãy nhạy bén và lắng nghe trực quan của mình lúc chọn lọc một cái tên. Đối có nhiều bậc bác mẹ, mẫu tên đến trong một giấc mơ hoặc một giây phút thiêng liêng bỗng nhiên. Ví như 1 cái tên không liên quan, đừng thỏa hiệp mà dừng lại! Bạn biết rõ loại tên nào là phù hợp.
Việc chọn cho con bạn những Báo cáo đựng sức mạnh hay một thủ tục số sẽ làm cho chúng trở nên, chả hạn, một ngôi sao trong làng thể thao không hề là điều cuốn sách này hướng đến. Áp dụng Thần số học theo tên để nhận thức về quyết định của bạn: chọn những Thống kê với thể giúp đứa trẻ giảm thiểu được nghiệp đớn đau, hoặc mang đến sự thăng bằng, hoặc hài hòa mang những Con số của chính bạn, nhưng không quyết tâm để hình thành một số tư cách lý tưóng.
Em bé sẽ chọn ngày sinh của mình (bất chấp ngày sinh dự kiến), vì vậy những bài học dự định của chúng sẽ đến phê duyệt Con số Ngày sinh và Báo cáo đường đời bất nhắc tên khai sinh. Ví như một vong hồn cần bài học về sự nghiện ngập, nó sẽ chọn sinh vào ngày 14 của tháng, hoặc nếu như muốn bài học về quyền lực và chức vị, nó sẽ chọn ngày 19 hoặc một ngày để mang Thống kê tuyến đường đời 19/1.
Tồi cũng đã với trải nghiệm thú vị khi làm cho việc với các quý khách là anh em sinh đôi, với cùng Con số tuyến đường đời và Con số Ngày sinh. Không những thế, do có Thống kê vong linh, Tính phương pháp và Vận mệnh khác nhau, họ đã sống hai thế cuộc có những trải nghiệm khác nhau. Điều này cho thấy mẫu tên quan yếu đến mức nào.
1 số nhà Thần số học không tin và tương trợ việc chọn lựa tên. Ý kiến này ko ảnh hưởng tới tôi và tôi rất vui lúc được hỗ trợ và chỉ dẫn mọi người và vui mừng biết rằng khách hàng/phụ huynh của mình kiếm tìm trực quan để đưa ra các và lựa chọn tối ưu. Vậy nên, tại sao ko tận dụng những công cụ bạn có? Cách thức đặt tên trong thần số học cho ta thấy sự mất thăng bằng có thể xảy ra và sự hòa hợp đặc thù giữa cha mẹ và con chiếc, đồng thòi giảm bót Nợ Nghiệp và bài học Nghiệp.
giả dụ bạn không tham khảo từ các nhà Thần số học trước lúc sinh thì việc nghiên cứu hồ sơ cốt lõi của con bạn sau khi chúng được sinh ra vẫn cho bạn một tài sản quý giá. Nó sẽ giúp bạn khiến quen vói vong hồn mói này, nuôi dưỡng rẻ hơn các khả năng mà chúng được ban tặng cũng như hiểu rõ hon các bài học mà chúng sẽ phải trải qua.
Vũ trụ kỳ diệu hơn nhiều so mang những gì chúng ta nhận thấy, luôn chỉ dẫn chúng ta và hành động cùng vói những kế hoạch chúng ta đặt ra. Thần số học có thể vén bức màn của bí hiểm của nguồn lực mạnh mẽ này.

Con số vong linh CỦA BẠN
Đây là Báo cáo quy định các quyết định do trái tim đưa ra. Đôi khi được gọi là Báo cáo Mong muốn của Trái tim, bật mí con người tư nhân, riêng tây nhất của bạn mà chỉ các người nhà. Thiết nhất mói có thể nhận ra. Ấy là noi đựng đựng mong ước, mong muốn, khao khát và động lực thực thụ bên trong bạn và quyết định cách thức bạn vận hành trong các mối quan hệ thật tâm.
khi Thống kê này hài hòa có Con số tuyến đường đời, bạn sẽ thuận tiện đưa ra quyết định. Khi nó trùng vói Thống kê các con phố đời, bạn sẽ “treo trái tim trên tay áo1”. Khi ấy, con ngưòi riêng tư của bạn sẽ giống như 1 cuốn sách mở. Giả dụ Con số linh hồn và Số tuyến đường đời xung đột, bạn sẽ thiếu quyết đoán, tâm não và trái tim mong muốn các thứ khác nhau. Nếu đúng như vậy, con ngưòi bạn sẽ phức tạp hơn một tẹo và đôi khi làm mọi người sửng sốt sở hữu các hành động hoặc quyết định của bạn.
Thống kê vong linh là kết quả phép tính tổng của phần đông các nguyên âm trong tên khai sinh rất nhiều của bạn. Viết hoa toàn bộ những chữ loại và các giá trị số tương ứng của chúng trong khoảng biểu đồ ở trang 90. Sau dó rút gọn để được Báo cáo linh hồn của bạn.

CHỮ “Y” THÌ SAO?
Vậy, “y” có phải là một nguyên âm không? Tôi biết rằng bạn không ở đây để học ngữ âm, nhưng điều này rất quan trọng! Xác định sai có thể tác động đến gần như thủ tục của bạn.
bí quyết dễ nhất để xác định xem chữ “y” trong tên của bạn là nguyên âm hay phụ âm là xem nó sở hữu nằm cạnh 1 nguyên âm khác hay ko. Các nguyên âm ở 2 bên chữ “y” với thể sẽ khiến chữ “y” phát triển thành phụ âm. Ví dụ “y” trong Murray, Yolanda hoặc Presley là phụ âm.
1 phụ âm bên cạnh “y” có thể sẽ làm cho “y” trở nên nguyên âm, như được tậu thấy trong tên Kyle, Pythagoras, Mary hoặc Lynn. Tôi đề cập “có thế” bởi vì mang, cố nhiên, một ngoại lệ cho luật lệ này.

giả dụ “y” được phát âm giống 1 nguyên âm, ngay cả lúc được đặt bên cạnh một nguyên âm thì nó cũng sẽ là một nguyên âm. Ví dụ: Wyatt, Bryan hoặc Kyara. Trong các truờng hợp này, chữ “y” đóng vai trò như 1 nguyên âm, vì thế chúng ta tính nó là một nguyên âm.

Báo cáo TÍNH phương pháp CỦA BẠN
Đây là Con số quyết định ấn tượng trước hết của bạn đối sở hữu người khác. Biết được Thống kê Tính cách của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức ngưòi khác nhìn nhận bạn.
Con số Tính cách thức được biểu lộ bằng hình ảnh bên ngoài mà bạn chọn để biểu thị qua cách thức ứng xử, hành vi và bức xúc của mình, cho dù là tinh thần hay vô thức.
Con số Tính phương pháp là người gác cổng cho bản tính thật của bạn. Nó ở đó để kiểm soát an ninh xúc cảm và trái tim của bạn. Nó kiểm phê chuẩn các gì bạn gửi đi và loại ngưòi hoặc thông tin bạn tiếp thụ. Nó hoạt động như một bộ lọc, chọn lựa ai và các gì sở hữu thể xâm nhập vào toàn cầu bên trong của bạn, làm cho chệch hướng một số rung động một mực và lựa chọn các người phù hợp nhất với bạn.
Con số Tính cách thức cũng là một hướng dẫn nghề nghiệp, vì nó biểu lộ nhân tài và khả năng thiên bẩm của bạn. Nó là Thống kê giúp bạn được tuyển dụng.

Thống kê Tính cách của bạn được tính bằng tổng của phần nhiều những phụ âm trong tên khai sinh rất nhiều của bạn.

④ Mẹo nhỏ: Để kiểm tra khả năng toán học của bạn và đảm bảo bạn không tính sai, sở hữu thể làm cho theo phương pháp tính tất này: Thống kê vong hồn + Thống kê Tính bí quyết = Con số Vận mệnh.

Ý NGHĨA Con số vong linh VÀ Báo cáo TÍNH phương pháp
Năng lượng chung của những số từ 1 đến 9, 11, 22 và 33 luôn giữ nguyên, dù chúng xuất hiện trong Báo cáo Ngày sinh, Báo cáo các con phố đời, Báo cáo Vận mệnh của bạn hay trong những số khác. Vị trí và sự kết hợp của các Con số là nơi chúng hình thành ý nghĩa có sắc thái riêng.

Con số linh hồn 1: Nguời lôi kéo người khác
mang bắt mắt và hình ảnh độc đáo, đội ngũ người với số này sẽ là người dẫn đầu trong những mối quan hệ. Bạn mang khuynh hướng xây dựng những bức tường bảo vệ và sở hữu thế với tâm lý “Tôi sẽ khiến tổn thương bạn trước khi bạn với thể làm tổn thương tôi”. Trong sâu thắm, bạn là 1 người lãng mạn trong vô vong.
Sự quyễn rũ của bạn sẽ đưa bạn đi xa, nhưng bạn trông chờ sẽ sắm thấy điểm tương đồng ở người bạn đời của mình và muốn người khác cũng thông minh và độc lập như bạn. Bạn truyền cảm hứng cho sự đối mới và ko bị thu hút tham gia vào những điều bình thường.

Con số linh hồn 2 & 11: Người nhiệt liệt, nhiệt fỉnh
Cảm thấy tốt hơn khi ở cùng người khác thay vì một mình, các người sở hữu Báo cáo vong hồn hai sẽ ko độc thân quá lâu. Họ cam kết và trông chờ điều tương tự từ đối phương, đối tượng hôn phối của mình.
Họ sở hữu thể khiến cho bất cứ điều gì thiết yếu để giữ hòa khí. Họ là người khéo léo và phải chăng bụng, mang thể nhận ra cả 2 mặt của cảnh huống và thích là người tương trợ trong mối quan hệ hơn là người dẫn dắt.
Vì vô cùng nhạy cảm nên những lòi chỉ trích với thể gây tổn hại sâu sắc cho họ. Họ cũng là người nhiệt thành, cống hiến và điều quan trọng nhất là họ cảm thấy được trân trọng.
có Báo cáo vong hồn 11/2, cảm xúc có thể nao núng rất mãnh liệt. Năng lượng gấp đôi số 1 với thể dẫn đến sự ích kỷ. Đảm bảo rằng bạn đang tiêu dùng khả năng thuyết phục của mình vì 1 mục đích xứng đáng, chẳng hề vì sự thao túng và ích lợi tư nhân.
Bạn đem lại chất lượng ý thức sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Thống kê vong linh 3: Người có sức quyến rũ
huyền hoặc và quyến rũ, Con số linh hồn 3 khiến ngưòi khác bật cười và cảm thấy họ thật đặc thù với tính bí quyết nổi bật của họ. Bạn mang khuynh hướng chạy theo các cuộc vui và chống chọi với tâm lý “cỏ bên kia đồi luôn xanh hơn’”, điều này có thể khiến bạn trở thành thiếu độ tin cậy trong các mối quan hệ.
Bạn với thể che đậy xúc cảm thật của mình bằng sự hí hước và kể liên tiếp. Nếu bạn ko vui, người khác sẽ biết được trong khoảng lời nhắc của bạn, điều này sở hữu thể giống như những nhát dao, được tiêu dùng sở hữu mục đích làm tổn thương.
Bài học của bạn là luôn cho người khác sự công nhận mà họ xứng đáng được nhận, ko coi mọi thứ là điều hiển nhiên và mọi người sẽ mãi luôn bên bạn.

Báo cáo linh hồn 4 & 22: Người bộc trực
Con số vong linh 4 là các người có thể tỏ ra dửng dưng hoặc cách biệt. Xúc cảm dễ biến động và số 4 thích kiểm soát chúng cộng có mọi thứ khác.
Là câu thành ngữ trong tiếng Anh là “the grass is always greener on the other side”. Tiếng Việt mang câu tương ứng là “đứng núi này trông núi nọ”.
Họ luôn tiếp cận mọi thứ một bí quyết thực tế, kể cả tình yêu, và sở hữu vẻ là người ko lãng mạn lắm.
Họ với thể tạo ra sự lãng mạn, nhưng cử chỉ hoặc bữa tối lãng mạn ấy sẽ được lên kế hoạch và thực hiện 1 phương pháp lý tưởng. Họ thích cho và nhận những món quà thiết thực hơn là những món quà phù phiếm.
Phẩm chất thấp nhất của họ là bạn đáng tin cậy và sẽ xây dựng một cuộc sống mang trật tự, tương trợ mạnh mẽ cho bạn trăm năm của mình. Họ kiếm tìm 1 tình yêu ốn định mang người mà họ tin tưởng để giúp họ vun đắp mong ước của mình.
Là người với Báo cáo linh hồn 22/4, họ mong muốn để lại 1 di sản cho thế hệ sau. Để hoàn tất sứ mệnh này, họ phải cam kết hết mình vói nó.

Thống kê vong linh 5: Người có tâm hồn tự do
Tự do là nguyên tố cần phải có cho hạnh phúc của Thống kê vong linh 5. Mang niềm ham mê sâu sắc đối có sự đổi thay, du hý và phiêu bạt, bạn kiếm tìm cảm giác ko bị gò bó, giới hạn trong các mối quan hệ. Lực lượng này khó giữ lời hẹn và cũng ko tuân thủ tốt các đề xuất, mệnh lệnh.
Số 5 thường bị chi phối bởi những cảm quan nên quan hệ dục tình là điều đặc thù quan yếu đối mang hàng ngũ này. Bạn luôn muốn sự phổ thông, và điều đấy mở rộng tới cả phòng ngủ. Các thú vui cảm xúc với cho bạn niềm hạnh phúc nhưng cũng có thể dẫn tới sự vô độ và lạm dụng.
Thống kê vong linh 5 thường với khuynh hướng thành hôn muộn hơn. Họ chống lại những buộc ràng tình cảm và những cam kết trong tương lai.

Con số vong hồn 6 & 33: người thương thương
Mong muốn lớn nhất của các người với Thống kê vong hồn 6 là yêu và được yêu. Đa cảm, kiên nhẫn, từ bi và thấu hiểu, bạn là người bạn đời tuyệt vòi và làm tình yêu trở thành không quá phức tạp.
Số 6 sở hữu xu thế lý tưởng hóa tình yêu, tạo ra hình ảnh về 1 cuộc sống tươi đẹp và hoàn hảo, sau đó cố gắng vì nó. Bạn mong đọi sự cam kết trong các mối quan hệ. Số 6 cần cảm thấy được phụ thuộc, thích lắng nghe và đưa ra lời khuyên, hỗ trợ.
sở hữu tình yêu sâu sắc dành cho tổ ấm của mình, số 6 thường chọn có con, hẳn nhiên chẳng hề khi nào cũng có thể tương tự.
Người có Thống kê linh hồn 33/6 muốn dấy lên sự rung động ái tình của thế giới. Bạn là người giàu xúc cảm và muốn mang đến sự hiểu biết cho toàn cầu chuẩn y tình yêu.

Thống kê linh hồn 7: Người bí hiểm
Sự sáng tạo là điểm hấp dẫn và nét tinh tế của bạn. Bạn tạo cho người khác ấn tượng rằng bạn thích giữ mọi thứ riêng tư. Báo cáo vong hồn này với thể chọn một cuộc sống cô độc, để ý tới việc của bản thân hơn là của người khác. Giả dụ bạn yêu đương hay kết hôn, ấy sẽ là lúc bạn đã trưởng thành và ấy phải là một mối quan hệ rất riêng tây và an toàn. Bạn cảm thấy việc phát triển thành nhà sư hoặc thầy tu là một ý tưởng quyến rũ.
Bạn thích nhắc về sự thật hơn là cảm giác và cảm xúc không thể đoán trước. Phương pháp tiếp cận khách quan của bạn đối sở hữu những mối quan hệ lãng mạn sở hữu thể gây ra sự nghi hoặc, vì người kia có thể cảm thấy rằng bạn đang khước từ họ. Trở thành dễ bị thương tổn về mặt cảm xúc và tạo dựng những kết nối sâu sắc là điều nằm ngoài vùng an toàn của bạn nhưng thiết yếu cho 1 cuộc sống viên mãn.

Con số linh hồn 8: Người cố gắng
Số 8 thích học từ khó khăn và những vấn đề của trái tim cũng không ngoại lệ. Bạn với thể thấy mình đang ở trong các mối quan hệ có cùng một kiểu người đa dạng lần. Điều này sở hữu thể gây kiệt quệ về mặt xúc cảm và nguồn vốn. Hãy cố sắm ra hình loại lãng mạn của bạn và kết thúc vòng đeo đuổi lẩn quẩn.
Số 8 thừa hưởng tiện nghi, vật chất và sang giàu. Điều quan yếu đối sở hữu bạn là người khác cảm nhận bạn là người thành công. Bạn có mơ ước to và không ngại khó nhọc. Bạn cần được thử thách (và phần thưởng cho việc vượt qua thử thách), ngay cả trong các mối quan hệ, giả dụ ko bạn sẽ rơi vào trạng thái rung động tốt, phát triển thành tàn bạo, hiểm độc, chán nản và thất vẳng. Người bạn đời lý tưởng của bạn phải quyến rũ, sở hữu năng lực và được định hưóng như bạn.
Cho dù mang dụng tâm hay ko, số này với khuynh hướng hôn phối hoặc kết đôi mang người có nguồn lực sở hữu thể tương trợ tầm nhìn và nhu cầu thành công về mặt vật chất của bạn.
Hãy nhớ rằng không sở hữu chỗ cho đạo đức fake trong tình ái, hãy đối xử có đối phương của bạn như cách bạn muốn được đối xử.

Báo cáo linh hồn 9: Người với lòng nhân ái
Thống kê linh hồn 9 là những người mong muốn tình yêu nhiều và đích thực để ý đến hạnh phúc của nhân cái. Là các vong linh già dặn, số 9 khôn ngoan và mang anh tài mang trực quan đặc thù.
Họ là người cẩn thận và luôn đoán trước được nhu cầu của người bạn đời, đối xử mang họ như vua hoặc hoàng hậu. Trong mối quan hệ sở hữu số 9, bạn thường sẽ nhận thấy sự chênh lệch tuổi tác đáng kế.
Số 9 thầm ước mơ sở hữu tác động lớn đến thế giới và thậm chí sở hữu thể trở thành lừng danh, dù rằng bạn có vẻ đẹp của sự khiêm tốn. Vì hiểu biết và khoan thứ nên bạn thường bị xâu xé giữa nhu cầu của bản thân và nhu cầu của người khác.
Sống cảm xúc và mẫn cảm, bạn cũng mang thể hay chỉ trích và thất thường. Bạn sẽ thất vẳng khi mọi ngưòi không thể đáp ứng hy vọng cao của bạn hoặc không thể tự giúp đỡ chính mình lúc có dịp.

Thống kê Tính cách 1: Năng động & hiệu quả
mang cá tính, vui vẻ, thích kiếm soát, sở hữu khả năng, thống trị, hung hăng, ko nhạy cảm, đáng sợ, gan góc.

Thống kê Tính bí quyết 2 & 11: thân thiện & khiêm tốn
cộng tác, khiêm tốn, ngoại giao tốt, lễ phép, một người biết lắng tai, nhút nhát, tinh tế, thường bị coi nhẹ.

Con số Tính phương pháp 3: Truyển cảm hứng & lôi kéo
Quyến rũ, tích cực, lôi kéo, hướng ngoại, lạc quan, dễ chuyện trò, vui vẻ, tình cảm, dễ bị phân tán, xuề xòa.

Báo cáo Tính cách 4 & 22: Đáng tin cậy & nhất quán
có vẻ ngoài thực tại, đáng kính, thủ cựu, đáng tin cậy, có phận sự, dè dặt, không linh động, tự phụ tự đại.

Thống kê Tính bí quyết 5: vượt trội & dí dỏm
Vui vẻ, cầu tiến, lạc quan, hào hứng sở hữu mọi thứ, quyến rũ, hướng ngoại, hào sảng, lôi kéo, thiết kế trẻ trung, thiếu trách nhiệm.

Thống kê Tính phương pháp 6 & 33: Thấu hiểu & đổng cảm
Hay kiểm soát an ninh người khác, đáng tin cậy, dỡ vát, thanh nhã, cầu toàn, thông cảm, có năng lực, với kỹ năng coi sóc, trang nhã.

Thống kê Tính phương pháp 7: nghiêm túc & bí ẩn
có nhận thức, Nhìn vào rẻ, sáng tạo, tử tế, dè dặt, nội tâm, hướng nội, hay triết lý, lập dị, xa vắng.

Báo cáo Tính bí quyết 8: Mạnh mẽ & ấn tuợng
mang tác động, quyền lực, tham vẳng, có thẩm quyền, có đầu óc buôn bán, sở hữu tầm nhìn xa, tự tin, tinh tế, bất nhẫn, tham lam, tự phụ, thích kiểm soát.

TỔ HỢP
Trong Thần số học theo tên và ngày sinh, với ba tổ hợp độc nhất (đôi lúc được gọi là bộ ba) gồm những số phối hợp mang nhau một phương pháp tự nhiên. Đấy là:

một, 5 và 7

hai, 4 và 8

3, 6 và 9

Trong mỗi hàng ngũ này, những số mang chung sở thích và đặc điểm. Về cơ bản, các hài hòa này sở hữu thể được sử dụng để dự đoán mức hòa hợp, tương thích của bạn sở hữu các số khác và khả năng sở hữu 1 mối quan hệ hoặc tình bạn trong khoảng thời gian dài sở hữu người ban gěp.

Để xác định tổ hợp cá nhân của bạn, hãy mua lực lượng có đựng Thống kê Ngày sinh hoặc Báo cáo trục đường đời đã rút gọn của bạn. Bạn sở hữu thể sẽ thấy rằng phổ biến bạn bè, các mối quan hệ lãng mạn và các người mang chung sở thích với bạn sẽ là một phần trong tổ họp của bạn. Sở hữu các người này, bạn sẽ tìm thấy sự thấu hiểu và gắn kết thiên nhiên.

nếu như Báo cáo Ngày sinh và Báo cáo tuyến phố đời rơi vào các tổ hợp khác nhau, bạn có thể thấy rằng chẳng hề lúc nào bạn cũng biết mình muốn gì. Khi bạn gặp mọi người lần trước nhất, hãy coi xét cả hai tổ hợp (Con số Ngày sinh và Thống kê con đường đời) và chú ý đến cách thức bạn địa chỉ sở hữu chúng ở các ngành độ khác nhau. Rà soát những số của bạn trong các tổ hợp sau.

1-5-7: Tổ hợp tâm khảm
Đây là tập kết của trí não, các người tò mò, hiểu biết khoa học và khoa học và mang khả năng phân tích. Họ sẽ tham dự vào công đoạn học hỏi ko dừng trong suốt cuộc thế và thường tiếp cận mọi thứ trong khoảng giác độ lý trí hon là cảm xúc.

2-4-8: Tổ hợp tư duy kinh doanh
những số này là nơi tậu thấy các người thích kiếm tiền, tham công nuối tiếc việc và những người cần mẫn đeo đuổi sự thăng tiến cấp bậc trong doanh nghiệp. Họ là những người thành đạt có tâm não tập trung vào sự nghiệp và tìm thấy thành công trong tăng trưởng buôn bán, quản lý và quản lý. Nhìn chung, họ là những người thực tiễn, tư duy dựa trên cơ sở và khiến việc hiệu quả.

3-6-9: Tổ hợp thông minh
với tinh thần nghệ thuật và truyền cảm hứng, những người trong bộ ba này mang tính phương pháp ấn tượng và sống mang cảm xúc của trái tim. Họ sở hữu 1 mối quan tâm sâu sắc và hiểu biết về siêu hình và linh tính và sở hữu xu thế sáng tạo và thiên về xúc cảm.

NGUỒN: https://bodedaotrang.com/

Related Articles

Add Comment