THIÊN BÌNH: HỌ MUỐN NÓI GÌ VỚI BẠN?

Category: Thiên Bình 3 19THIÊN BÌNH: HỌ MUỐN NÓI GÌ VỚI BẠN?

Tag: bạch dương với thiên bình,

Xem thêm các bài viết về Cung Thiên Bình: https://bodedaotrang.com/cung-hoang-dao/thien-binh

Related Articles

19 thoughts on “THIÊN BÌNH: HỌ MUỐN NÓI GÌ VỚI BẠN?

 1. 陳竹娥

  có sự thôi thúc minh bấm vao trải bài này,đúng tới 100/1000 ,chưa kịp bat đầu thì đã ket thúc…

  Reply
 2. hoa lài lê

  Đúng quá " chưa bắt đầu đả kết thúc.đau lòng nhất là khi họ nói" em hãy tìm người khác tốt hơn a" cứ nghỉ là họ k có tình cảm với mình nên mình dứt khoát ra đi.

  Reply
 3. luu tinh

  (Mặt Trời chân lý "trói qua tim "hồn tôi là 1 vườn hoa lá "rất đậm hương "và rộn tiếng chim "tôi buộc lòng tôi với mn"hiiii "!!!)

  Reply
 4. Thúy Diễm

  Rõ là buông tay họ 1 cách dứt khoát.biết rõ mình không muốn quay lại .mà đau lòng vá.tg để quên họ lâu hơn mình nghĩ nhiều 😑 .

  Reply
 5. Dieu Nguyen

  minh la bb ma moi khi nghe trai bai thien binh la minh khoc.ko hieu tai sao.chac la minh con yeu thien binh nhieu lam.cam on linh

  Reply
 6. Duy Lợi

  Mình yêu một người thiên bình và mình xem thiên bình thay người đó thì kết quả có như người ấy đang xem clip này ko ạk

  Reply
 7. hien pham

  Cám ơn Linh, có lẽ Bảo Bình và Thiên Bình có gì đó luôn hút nhau nhưng chẳng bao giờ có đến được với nhau. Giống như em nói, tình cảm đến bất ngờ nhưng chưa có bắt đầu đã biết phải kết thúc rồi, chị luôn tự nhắc nhở chính mình mỗi ngày phải giữ giới hạn nhất quyết không quay lại vòng xoay cũ, vì điều đó là tốt nhất cho cả hai. "chỉ nên làm điều đúng" là câu chị luôn được nhắc nhở lập đi lập lại, ngay cả đi miếu xin xăm cũng nhận được lá với nội dung như vậy. Giờ chị không còn lúc nào cũng tự hỏi "tại sao chuyện này lại xảy ra với mình?" mà trái lại giờ chị cảm thấy biết ơn vì nhờ khoảng thời gian bế tắc với họ mà vô tình chị tiếp xúc với kênh của em, bắt đầu theo dõi từ tháng 10, nhờ em chị như được mở ra một thế giới mới tiếp xúc các khái niệm mà trước giờ nghe lạ quắc nào là về sự cân bằng, về giá trị bản thân, yêu bản thân …đến hôm nay chị cảm thấy mình trưởng thành, thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ, tuy thỉnh thoảng chị vẫn nghĩ về người đó nhưng chị biết tất cả cần chấm dứt thật sự (không phải kiểu quay đi quay lại như những lần trước nữa).

  Reply
 8. Ngọc Quân

  Đúng ở chỗ đó là những gì mình đang tự nói, tự nhắc nhở với chính mình mỗi ngày để mọi thứ dần tốt hơn, ko quay lại con đường cũ, chứ ko phải là những lời đến từ họ, vì họ cũng chẳng để tâm nhiều lắm. ^^ thanks bạn~!

  Reply
 9. Ng Hoang

  Đúng quá chị Linh ơi✨👍. Em là phía "họ" trong trải bài này. Cám ơn chị nhiều ♥

  Reply
 10. Hoa Thu

  Mình thấy cũng đúng người đó là Bảo Bình,tình cảm thì còn lập lờ nhưng có một chuyện xảy ra làm cho người đó bị mất điểm ghê gớm,mình đã từng có ý muốn không trò chuyện hay liên hệ gì nữa.Mình thấy kiểu chưa nở đã vội tàn,bây giờ mình mặc kệ tới đâu hay tới đó.

  Reply

Add Comment