Tử vi trọn đời của tuổi Bính Thìn 1976 – Nam Mạng

Category: Uncategorized 1 0

Tuổi Bính Thìn – Nam Mạng

Mệnh: Thổ (Đất pha cát)

Sinh năm: 1976-2036

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Bính Thìn là người tuổi, cung, mạng đều tương sinh, mang nhiều may mắn trong cuộc đời. Với lối suy nghĩ khác người, thích mạo hiểm để thành công to. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi để thành công trong lĩnh vực văn chương, phát minh. Giả dụ theo đường học vấn, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên quý anh thiếu tình kiên trì, bắt gặp khó khăn trở kinh khủng dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng, tính thích khiến cho những điều mạo hiểm mà người khác không dám khiến cho. Bởi vậy quý anh dễ nức danh nhưng cũng lắm thăng trầm và đôi khi cũng dễ bị kẻ xấu “khích tướng” mà xông vào chốn hiểm nguy.

Với bản tính phổ biến, thích danh hơn lộc, đôi khi nên lao tâm khổ trí nhưng tầm thường bị cướp công. Sở hữu âm đức rẻ buộc phải trường thọ, số buộc phải xa quê mới làm cho ăn hơi giả.

CUỘC SỐNG:

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 cuộc đời gặp được nhiều may mắn, công danh sự nghiệp đều có hầu hết, tuy ko mệt về thể xác nhưng đôi khi lại hay suy nghĩ đa dạng, dẫn đến khổ tâm nhiều hơn.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 65 đến 67 tuổi. Trường hợp ăn ở gian ác thì sẽ bị hạn chế kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 {} Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng giả dụ bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, ko có đa dạng thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm cho ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, ví như khiến ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn sở hữu được thành công, gặt hái được những thành quả mong muốn. Đó là những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, ko buộc phải tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp gỡ cảnh biệt ly ví như là thê tử ông xã.

LỰA CHỌN thê tử CHỒNG:

Theo lá số tử vi trọn đời thì chuyện lấy bà xã gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì vậy phải chọn những tuổi hợp với mình để mang cuộc sống hạnh phúc, tất cả chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Thìn phải lấy những tuổi {} Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

trường hợp bạn kết duyên với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão, cuộc sống của bạn ko quá dư dả nhưng cũng ko đến nỗi khó khăn, sẽ sở hữu hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà ko hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn buộc phải hạn chế những người tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 8, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi, bạn ko buộc phải tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ sở hữu số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM:

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi là một năm đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, phần tài lộc yếu đuối kém. Năm 21 và 22 tuổi là những năm có rộng rãi thấp trẻ trung về tài lộc công danh. Năm 23 và 24 tuổi, nam giới tuổi Bính Thìn mang thể thành công trên con đường công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này. Năm tuổi 23 ko cần đi xa vào những tháng 4, 6, và 8. Năm 25 tuổi là một năm năm trung bình.

Từ năm 26 tuổi tới 30 tuổi: Trong những năm này nên cẩn thận về tình duyên vì sở hữu phổ biến rối rắm, số có rộng rãi lo buồn vào những năm này. Năm 26 tuổi là một năm bình kém cỏi, Năm 27 tuổi là một năm không mấy rẻ. Năm 28 và 29 tuổi là những năm sở hữu rộng rãi triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi là thời gian tạm yên lặng.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi là những năm không mấy thấp đẹp, thời gian này có đa dạng điều lo nghĩ, cuộc sống có rộng rãi lao đao. Năm 33 tuổi và 34 tuổi là những năm đầy triển vọng rẻ trẻ trung về con đường tình yêu và phần tài lộc, tuy nhiên bắt buộc kỹ càng cho việc khiến ăn. Năm 35 tuổi là một năm có phổ biến thấp sang trọng, cuộc sống được toàn bộ và thu được hậu quả về tài lộc.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: 36 tuổi cuộc sống tĩnh lặng. Năm 37 tuổi đề phòng đau nặng nề hoặc bắt gặp đại nạn trong gia đình. Năm 38 và 39 tuổi là hai năm giả dụ phát triển khiến ăn hay hùn hợp vốn khiến cho ăn đều rất rẻ. Năm 40 tuổi là năm rẻ về phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Từ năm 41 tuổi tới 45 tuổi: Năm 41 tuổi công việc khiến ăn sẽ bị ngưng trệ đôi chút, con đường công danh và sự nghiệp mang phần suy yếu ớt. Năm 42 và 43 tuổi cần kỵ đi xa, vấn đề khiến ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 44 và 45 tuổi trường hợp giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ sở hữu lợi to.

Từ năm 46 tuổi tới 52 tuổi: Hai năm 46 và 47 tuổi bắt buộc cẩn thận và vấn đề tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm thu được phổ biến tiền bạc và có triển vọng trong cuộc đời. Năm 50 và 51 tuổi là hai năm tương đối rẻ, có phần phát triển về con đường tài lộc công danh, cuộc sống vật chất khá gần như. Năm 52 tuổi đề phòng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về đường tài lộc, phải kỵ đi xa vào những tháng 9, tháng 11.

Từ năm 53 tuổi tới 55 tuổi: Năm 53 tuổi là một năm khá rẻ sang trọng và con cháu có phần hưởng tài lộc. Năm 54 tuổi đề phòng vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng trong thời gian này mang ốm đau hay hao tài tốn của. Năm 55 tuổi tình trạng gia cảnh và vấn đề tài lộc vẫn ở mức độ bình xoàng.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Hai năm này ko có vấn đề trở ngại gì về việc khiến ăn, tuy nhiên đề phòng việc đau bệnh.

Theo nguồn: 12 con giáp

Related Articles

Add Comment