Xem chỉ tay đường xuất ngoại đầy đủ và chi tiết nhất

Category: Uncategorized 5 0

Xem chỉ tay đường xuất ngoại nằm ở đâu, bói chỉ tay xuất ngoại để biết sở hữu xuất ngoại, đi du lịch, lấy ông xã nước ngoài hay định cư nước ngoài hay ko.

1. Xem chỉ tay căn bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua đa dạng năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật trải nghiệm tướng chỉ tay vẫn được nối tiếp tu luyện và phát triển. Để tìm hiểu về các bí quyết xem chỉ tay, nhân tướng học chỉ tay mời bạn cộng tham khảo những thông tin dưới đây.

Con người lúc sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ mang những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người phải được làm cho rõ rệt.

Theo đọc tướng tay, trên bất cứ bàn tay nào cũng sở hữu 3 đường căn bản nhất, to và rõ rệt nhất, bao gồm:


Thuật xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân bí quyết và cuộc đời của người đó. Ngoài ra, trải nghiệm bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin cực kỳ hữu ích, giúp con người cầm rõ rệt được khả năng, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy ưu điểm, hạn chế điểm yếu hèn, dần dần vươn lên bắt lấy số mệnh của chính mình.

>>>Xem thêm: Chỉ tay nam nữ

2. Cách xác định chỉ tay đường xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại là một đường đặc trưng vì nó mang thể xuất hiện từ lúc ra đời hoặc mang người chỉ xuất hiện khi đã trường thành, mang thể xuất hiện trong một thời gian rồi lại biến mất ko hiện rõ và ko cần ai cũng có đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Thông tầm thường, đường chỉ tay xuất ngoại là đường vân nằm dưới đường Tâm đạo hoặc đường Trí đạo, nó chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Để xác định được đường xuất ngoại, buộc phải quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út từ cổ tay lên đến chỉ tay lớn thứ cha tính từ cổ tay, ví như mang một đường chỉ tay chạy từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại.

Trải nghiệm chỉ tay đường xuất ngoại xoàng xĩnh xuất hiện với những người làm cho việc lâu dài ở nước ngoài, thành hôn với người ngoại quốc hoặc định cư luôn tại đó mà không trở lại quê hương nữa.

Trải nghiệm chỉ tay xuất ngoại nếu càng liền mạch, sâu đậm, rõ ràng nét thì tài năng xuất ngoại càng cao, luôn bắt gặp may mắn và mang thể thành công khi xuất ngoại. Ngược lại bói chỉ tay xuất ngoại trường hợp đường mờ nhạt, đứt đoạn, rối loạn thì gặp gỡ phổ biến biến cố, trắc trở, nên vất vả, cực khổ nơi xứ người. Một vài người mang thể bắt gặp nguy hiểm hoặc chỉ xuất ngoại một thời gian rồi lại trở về nước.

Xem bói chỉ tay xuất ngoại theo các gò bàn tay

Trải nghiệm chỉ tay sở hữu đường xuất ngoại hay không các nhà nhân tướng học mang phương pháp xác định các dấu hiệu xuất ngoại, thay đổi chỗ ở dựa trên địa điểm của chỉ tay trên các gò bàn tay như sau:

– Gò Mộc Tinh nằm dưới ngón trỏ, chỉ về tinh thần tiến thủ, nỗ lực vì công danh, sự nghiệp. Theo bát quái, gò này thuộc cung Tốn biểu tượng của gió buộc phải có tính chất thay đổi, biến động, lan truyền. Nếu gò Mộc Tinh nảy nở, phát triển, khí sắc tươi nhuận thì người này mang cơ hội xuất ngoại và tài năng xuất ngoại vô cùng cao.

– Gò Thái âm nằm ở gần cuối bàn tay, kề cổ tay, bên dưới gò Hỏa Tinh và đối diện gò Kim tinh (ngón cái). Gò này thể hiện tài sản và sở thích của người đó như được đi du lịch, học hỏi, nếu gò này cát lợi thì xoàng mang xu thế đi nước ngoài. Giả dụ gò Thái Âm ko được hồng nhuận, mịn màng và sở hữu nhiều vết nhăn, vân hay dấu X thì quá trình xuất ngoại sẽ tương đối tốn kém, đi khiến cho việc ko thu được nhiều tài sản.

Nếu gò Thái Âm tươi tốt, sáng sủa láng mà lại sở hữu hình ngôi sao thì thường bắt gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, bắt gặp được người yêu hay mối lương duyên rẻ.

– Gò Thái Dương nằm bên dưới ngón tay đeo nhẫn, chỉ sự quang minh, lỗi lạc, danh vọng, danh tiếng vang xa. Người có gò Thái Dương nảy nở, mịn màng, khí sắc cát lợi thì có xu hướng lập nghiệp ở nơi xa, danh vọng và uy tín vang xa ngàn dặm phải xuất ngoại vươn lên là một thiết yếu tất yếu.

Đọc chỉ tay đường xuất ngoại qua dấu hiệu trên lòng bàn tay

Mang người ra đời đã sở hữu đường chỉ tay xuất hiện nhưng có người chỉ tới một thời điểm nào đó mới xuất hiện. Vì thế lúc trải nghiệm đường chỉ tay đi nước ngoài người ta đã đúc kết được một số dấu hiệu đặc trưng như:

– Gò Thái Âm nở nang, hoặc gò Hỏa Tinh cứng.

– Trên gò Thái Âm xuất hiện rộng rãi đường du lịch vạch ngang.

– Đường Trí Đạo cứng, chảy xuống gò Thái âm.

– Trên gò thái âm sở hữu hình tam giác

3. Trải nghiệm chỉ tay đường xuất ngoại đầy đủ và khía cạnh nhất

– Xem chỉ tay đường xuất ngoại trường hợp sở hữu các đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ, mang các nhánh con rẽ ra thì khả năng cao trong tương lai sẽ định cư ở nước ngoài với cuộc sống ổn định.

– Trải nghiệm chỉ tay xuất ngoại nếu đường chỉ này bị chia khiến hai ở đuôi thì nên hết sức thận trọng, dễ lao theo những thú vui quá độ dẫn đến gặp nguy hiểm và trở hoảng sợ.

– Trải nghiệm chỉ tay đi nước ngoài trường hợp sở hữu một đường thẳng cắt ngang đường trí đạo thì trong quá trình dễ gặp cần yêu thương tích không đáng sở hữu.

>>Xem thêm: mắt trái giật nam

– Bói chỉ tay xuất ngoại trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ bị biến dạng thể hiện tương lai sẽ bắt gặp được người đặc trưng giúp đỡ thay đổi vận mệnh, nếu cơ hội thấp thì vững chắc sẽ có việc làm lâu dài ở nước ngoài.

– Trải nghiệm bói chỉ tay xuất ngoại giả dụ đường chỉ này sở hữu xuất hiện hình đảo là mang thể sẽ vướng cần những mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

Trải nghiệm chỉ tay đường xuất ngoại hầu hết và yếu tố nhất

– Đọc đường chỉ tay định cư nước ngoài ví như đường này bị biến dạng từ cổ tay lên đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thì đó là dấu hiệu may mắn, thuận lợi, sẽ mang phổ biến đọc thú vị trong quá trình định cư ở nước ngoài.

– Đường chỉ tay đi nước ngoài sở hữu dấu X trên gò Thái Âm là biểu hiện của việc hao tốn tiền của cho giấy tờ, thủ tục, sở hữu thể sẽ cần trải qua nhiều khó khăn thất bại thì mới thành công được.

– Xem chỉ tay số đi nước ngoài trường hợp mang đường chỉ dài từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay và không bị đứt đoạn ở cổ tay thì người này sẽ bắt gặp rộng rãi may mắn về tài lộc, tiền bạc trong chuyến xuất ngoại này.

Đọc chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm sắm hiểu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay đường xuất ngoại, đường chỉ tay lấy phu quân nước ngoài, xem chỉ tay nữ đường xuất ngoại… trên đây mang một ý nghĩa quan trọng trong thời buổi hiện tại. Nguyên do là bởi cần phải có xuất ngoại ngày càng lớn buộc phải giả dụ cầm tóm được câu chuyện này thì bạn sẽ mang sự chuẩn bị cho kế hoạch, dự định đi nước ngoài của mình thuận lợi hơn.

Ngoài ra bạn mang thể tham khảo thêm các bài viết về thuật xem tướng luận đoán số mệnh, tương lai tốt xấu đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Nguồn tin: Nhan tuong hoc

Related Articles

Add Comment