Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Trong Bộ Pentacles

Category: Uncategorized 1 0

Bộ Pentacles (cũng được biết đến với tên Coins hoặc Disks) đại diện cho nguyên tố Đất. Ý nghĩa các lá bài trong bộ Pentacles bao trùm các yếu tố vật chất của cuộc sống gồm công việc, buôn bán tự do, yêu thương mại, tài sản, tiền bạc và những dạng mang vật chất khác. Những chi tiết tích cực của bộ Pentacles gồm sự biểu thị, thực hiện, chứng minh và phát đạt.


Các lá bài Pentacles liên quan đến mức độ nhận thức bên ngoài hoặc thuộc về thể chất, và do vậy phản ánh những ví như về sức khỏe, tài chính, công việc, và khả năng sáng tạo. Chúng thể hiện những gì chúng ta nghĩ về thế giới quanh đó chúng ta – bí quyết chúng ta tạo ra nó, định hình nó, biến đổi nó và phát triển nó. Ở mức độ sâu xa hơn, các lá bài Tarot Pentacles liên quan đến chiếc tôi, lòng tự trọng và hình ảnh bản thân.

Trải nghiệm: Bói ngày tháng năm sinh

Các khía cạnh tiêu cực của Bộ Pentacles (như, khi các lá bài Pentacles ở địa điểm đảo ngược) bao gồm tính thích chiếm hữu, tham lam, sống quá vật chất, quá chăm sóc và không luyện tập thể dục, việc ko quản lý tài chính một bí quyết hiệu quả, và việc quá bình tĩnh cho sự nghiệp mà quên đi các ưu tiên khác của cuộc sống. Thường thì, những điều thiết yếu để chống lại các yếu tố tiêu cực này là quay trở lại với bản chất của chính mình và khám phá lại những gì quan trọng thực sự. Ngoài ra, các lá bài Tarot này còn hàm ý sở hữu trở kinh sợ trong việc biểu hiện ý tưởng và các kế hoạch, dẫn đến thiếu sự thành công. Việc thiết lập mục tiêu và kế hoạch thấp hơn sẽ là điều thiết yếu.

Khi đề cập tới thời gian trong một trải bài Tarot, Bộ Pentacles Mùa Thu hoặc rộng rãi năm. Trường hợp dùng một bộ bài để chơi (playing card) thông thường, Pentacles được chuyển thành Diamonds (Rô).

Nhân cách Trong Lá Bài Tarot Pentacles

Các lá bài Pentacles đại diện cho cung hoàng đạo thuộc tính Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Người với Pentacles (đặc trưng bởi các lá bài Hội Đồng) thì thực tế, có đầu óc buôn bán tự do, thực dụng và hào phóng. Họ là những người của xúc giác và ham muốn đọc thế giới hữu hình, vật chất. Họ kết nối thông qua các giác quan và sắm kiếm những xem vui thú, đôi lúc, sống buông thả.

Các Lá Bài Pentacles trong Giải Bài Tarot

Giả dụ trong một trải bài có các lá bài Tarot Pentacles chiếm ưu điểm, thì bạn có thể kiên cố rằng người được trải nghiệm đang sắm kiếm các giải pháp cho những vấn đề chủ yếu đuối liên quan tới xung đột vật chất, các vấn đề tài chính và các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và công việc.

Nguồn xem: Tử vi

Related Articles

Add Comment